KANA LOGISTIC - Dịch vụ vận chuyển đường biển

KANA LOGISTIC - Dịch vụ vận chuyển đường biển

  Vận chuyển đường biển là một thành phần chính trong dịch vụ vận tải đa phương thức. Để có thể cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể, chúng tôi có bộ phận chuyên trách về vận tải bằng đường biển hàng nguyên container FCL và hàng lẻ LCL, hàng phân kiện hoặc hàng tàu rời, hàng dự án và nhiều loại hàng hóa khác nhau trên phạm vi toàn cầu. Tính linh hoạt và đa dạng trong các dịch vụ vận tải hàng hóa cung cấp bởi KANA đem đến cho khách hàng những sự lựa chọn tiết kiệm thay thế các hình thức vận chuyển tốn kém khác.


      Trong những năm vừa qua, KANA đã phát triển mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với các đối tác vận tải biển lớn trong khu vực và quốc tế.
Chúng tôi có mạng lưới dịch vụ trải khắp thế giới, KANA ký kết hợp đồng dịch vụ với các hãng tàu có uy tín  trên thế giới để cung cấp cho khách hàng đầy đủ và kịp thời các thông tin về thời gian, lộ trình vận chuyển với chi phí tiết kiệm nhất.


      Dịch vụ tin cậy, tài chính ổn định và đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt huyết là những nhân tố chính đem lại sự hợp tác lâu dài với hãng tàu và tất cả đối tác.
KANA đảm bảo chúng tôi theo dõi hàng hóa của khách hàng suốt lộ trình tới điểm đến và thông báo để khách hàng yên tâm.