KANA COURIER - Dịch vụ chuyển phat nhanh quốc tế .

KANA COURIER - Dịch vụ chuyển phat nhanh quốc tế .

KANA là công ty cung chuyên cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế uy tín, tiết kiệm & chất lượng. Hiện nay KANA đang cung cấp dịch vụ Chuyển phát nhanh từ Việt Nam đến tất cả các quốc gia trên thế. Chúng tôi sẽ nhận chứng từ, hàng hóa tại địa chỉ người gửi và giao tại địa chỉ người nhận cho quý khách.


     KANA là đối tác của các hãng chuyển phát nhanh hàng đầu thế giới như DHL, FEDEX , UPS. Bên cạnh đó, KANA còn cung cấp dịch vụ trực tiếp gửi hàng đi Singapore, China, Japan, Russia với thủ tục đơn giản và nhanh chóng.


     Với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết với nghề  luôn được đào tạo nâng cao trình độ nghiệp vụ, cùng với thái độ phục vụ tận tình, chúng tôi mong muốn cung cấp đến khách hàng những giải pháp tối ưu nhất nhằm tiết kiệm thời gian & chi phí cho khách hàng. Chúng tôi không ngừng hoàn thiện, mở rộng quy mô phục vụ và đa dạng hóa các loại hình dịch vụ. Hiện nay chúng tôi đã triển khai hàng loạt các dịch vụ chuyển phát nhanh như sau:

 

  • Chuyển phát nhanh toàn cầu :

Dịch vụ này đảm bảo rằng hàng gửi của bạn sẽ được vận chuyển door-to-door đến người nhận tại hầu hết mọi nơi trên thế giới và KANA sẽ đảm trách lo các thủ tục hải quan cần thiết nhằm giúp hàng hóa được thông quan một cách nhanh nhất.

 

  • Chuyền phát 9h sáng hoặc 12h trưa :

Dịch vụ này đảm bảo rằng hàng gửi của bạn sẽ được vận chuyển và giao đến người nhận chậm nhất là 9h sáng hoặc 12h trưa tùy theo bạn chọn thời gian nào. Người nhận sẽ được hoàn trả lại phụ phí đặt hẹn giờ nếu không nhận được hàng lúc 9h sáng hoặc 12h trưa cho người nhận.

 

  • Chuyển phát nhanh tiết kiệm :

Dịch vụ này chỉ áp dụng cho những lô hàng gửi có trọng lượng lớn và thời gian phát hàng không quá khẩn cấp nhằm mục đích mang lại cước phí tiết kiệm nhất cho quý khách hàng.

      Bước cùng KANA, bước cùng thành công.