Giới thiệu

 

Chúng tôi, Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Khang Nam (KANA) được thành lập 2009 là nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh thư từ, hàng hóa đến tận tay người nhận (door to door) ngoài nước một cách chuyên nghiệp với mức cước phí vận chuyển hợp lý và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Với phương châm “Kết nối thế giới” hiện tại Công ty chúng tôi đang cung cấp cho Quý khách hàng nhiều sản phẩm dịch vụ vận chuyển cụ thể như sau:

    Chuyển phát nhanh thư từ, hàng hóa đi quốc tế (door to door)
    Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế phát trước 9h hoặc 12h trưa.
    Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tiết kiệm.
    Dịch vụ vận chuyển hàng hóa xuất nhập bằng hàng không (air port to air port)
    Dịch vụ khai báo hải quan.

Với kinh nghiệm trên 08 năm trong ngành chuyển phát nhanh quốc tế, KANA tự tin rằng có đủ năng lực cung cấp dịch vụ NHANH CHÓNG – UY TÍN – AN TOÀN,  với phong cách phục vụ chuyên nghiệp để đồng hành cùng Qúy khách hàng phát triển kinh doanh của mình. Với đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình chuyên nghiệp, theo dõi chặt chẽ từng kiện hàng của quý khách và giải đáp mọi thắc mắc các vấn đề liên quan của quý khách hàng về việc gửi hàng hóa – chứng từ quốc tế và Quý khách hàng sẽ nhận được thông tin chi tiết báo phát ngay khi gói hàng được phát đến người nhận. Với tiêu chí “Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của Kana” .

Kana đã và đang hợp tác, cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế nhiều năm cho những đối tác như: Barotex, Artex Sai Gon,  VPĐD Neumann Gruppe, Vinacof, Sucafina, Mitsui & CO. Vietnam Ltd,  Sunwah Commodities, Tập Đoàn Thái Tuấn, Kiều hối Ngân Hàng Đông Á…

Hy vọng Kana luôn là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của Quý khách hàng trong việc vận chuyển hàng hoá đến các đối tác nước ngoài.

Rất mong nhận được sự quan tâm, ủng hộ và hợp tác của Quý khách hàng.
CÔNG TY TNHH TM DV KHANG NAM